Login

Meet Japanese Women

Review your matches for free
Access to advanced messaging features
Trusted site backed by Cupid Media
Asian Dating

/

Women

/

Friendship

/

Japan

It’s difficult to be fully immersed in a modern society and not have some aspect of your life be influenced by Japanese culture. A world leader in economics, science and technology, Japan boasts a strong presence in art, literature, cuisine and pop culture. With a deep history, you shouldn’t be surprised that Japan has more to offer than electronics and video games. Japanese women are known for their adherence to cultural traditions. Although it can be a bit of a stereotype, many of the ladies here can be quite reserved which adds to the intrigue. See what’s possible when your heart is ready to meet Japanese women.

 

You’ll find that many of the women in Japan are goal-oriented and committed to hard work. When a Japanese woman makes time in her schedule to spend with you, it’s a sure sign that she’s interested in exploring her connection. You can expect that she’ll prioritize things such as family values, respect for others and courteousness. Many Japanese cultural traditions are steeped in honor and respect, and this will be apparent as you get to know that special someone.

 

We know that a legacy of love is important to you as well as a potential life partner from Japan. We’re confident that if your heart is open to meet Japanese women, that love and companionship will be returned to you.

1 - 35 of 100
Jacky
33 Ōsaka, Osaka, Japan
Seeking: Male 32 - 38
Kiyomi
64 Ōsaka, Osaka, Japan
Seeking: Male 54 - 66
Lucy Hai fa.ce.book
35 Beppu, Oita, Japan
Seeking: Male 27 - 41
Là diều dưỡng viên. Biết tiếng Nhật.và một chút tiếng anh.muốn làm một tình nguyện viên về y tế. Muốn đi đến những nơi xa xôi và gặp gỡ ..giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn..đặc biệt là trẻ em và phụ nữ..." tôi rất muốn làm một điều gì đó có ích cho họ". Tôi tôn trọng tình cảm gia đình.luôn mong muốn có một hôn nhân thật hạnh phúc bên người yêu tôi thật lòng. Anh ấy chân thành và lãng mạn..thông minh và hài hước.. Đối với tôi thì hạnh phúc gia đình và quan tâm chăm sóc cho nhau còn hơn là sự "vật chất sa hoa mà vô tâm lạnh nhạt"... Chân lý sống của tôi là "làm vui và hài lòng người yêu mình..,nhiệt tình..,ham học hỏi , giàu lòng nhân ái..Không miệt thị những người bất hạnh..luôn có khuynh hướng làm mới mẻ và bất ngờ trong tình yêu ,..đặc biệt đề cao và tôn trọng sự tự giác và chung thủy "... Tôi muốn cùng nắm tay người mình yêu đi dạo trên bờ biển ,và cùng thưởng thức các món hải sản nướng...." thật lãng mạn" phải không anh.?. Điều đó làm tôi thật sự hạnh phúc..tôi là một cô gái mang đậm chất phương Đông đặc trưng ..tôn trọng vẻ đẹp tâm hồn và tinh thần tự giác...nhưng cũng có lúc tôi hơi quá lũng nịu và lãng mạng và rất hay ghen , tôi muốn người yêu tôi quan tâm tôi ..ngoài vai trò của một người đàn ông dành cho phụ nữ ra còn là tình cảm như ruột thịt .."của một người anh trai dành cho em gái " vậy. Nếu bạn cảm thấy có chung quan điểm sống với tôi thì hãy tạo liên hệ với tôi nhé : + tam bon chin bay ba tam sau sau hai ba nam. Nếu cho dù tôi và bạn không có duyên tiến tới đích cao nhất của "tình cảm" thì tôi rất trân trọng tình cảm bạn bè.vì tôi nghĩ :chúng ta có mặt ở trên đời này ,được sống trong hòa bình và làm một cái gì đó giúp đỡ mọi người..điều đó làm tôi rất phấn khích.và hạnh phúc...!!!... ...........Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã lắng nghe tôi.... ^ - *)))..... .....Chúc bạn một ngày thật bình an và hạnh phúc....😘..!!!!!!

Next

first
Previous